GIỚI THIỆU

Giới thiệu Nhóm Học

Ngày 3 tháng 11 năm 2014 đánh dấu sự ra đời của cộng đồng "Tự Học IELTS 9.0 với ELSA Speak" trên Facebook, được sáng lập bởi anh Nguyễn Trung Sơn cùng với đội ngũ giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm.

Tính đến ngày 27/7/2023, nhóm đã phát triển mạnh mẽ với hơn 638,000 thành viên, trở thành một trong những nhóm IELTS lớn nhất Việt Nam trên facebook, cung cấp một môi trường học IELTS phong phú và sôi động.

Cơ hội cho giáo viên dạy IELTS

Tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và đầy cơ hội cho giáo viên dạy IELTS

Nhóm "Tự Học IELTS 9.0 với ELSA Speak" tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và đầy cơ hội cho giáo viên dạy IELTS. Nhóm giúp kết nối giáo viên với học viên tiềm năng, tạo cơ hội cho họ chia sẻ kiến thức chuyên môn và hỗ trợ học viên trên con đường chinh phục IELTS. Đồng thời, Nhóm cũng là nơi giáo viên có thể quảng bá các khóa học IELTS chất lượng cao của mình, tăng cơ hội kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

Hỗ trợ cho người học IELTS

Trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy về kỳ thi IELTS

Đối với người học IELTS, nhóm "Tự Học IELTS 9.0 với ELSA Speak" trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy về kỳ thi IELTS. Nhóm cập nhật thông tin mới nhất về kỳ thi, chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS từ các giáo viên và những người đã thi IELTS đạt điểm cao, tạo ra một kho tài nguyên học tập phong phú.
Hơn nữa, nhóm cung cấp sự hỗ trợ từ giáo viên dạy IELTS và những người đã hoàn thành kỳ thi IELTS với điểm số cao. Họ có thể đưa ra lời khuyên hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên học tập.

Thành viên trong nhóm cũng có thể chia sẻ tài liệu học tập, tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao nơi mọi người có thể thảo luận, chia sẻ khó khăn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ và khích lệ lẫn nhau trong quá trình học. Thành viên có thể tìm được các thông tin cập nhật mới nhất về kỳ thi IELTS, cập nhật tài liệu IELTS mới, dạng đề thi IELTS mới nhất. Nhóm cũng giúp các thành viên tìm kiếm khóa học IELTS phù hợp và tìm bạn học IELTS cùng nhóm.


Tóm lại, với sứ mệnh tạo kết nối cộng đồng học IELTS và mang lại lợi ích cho người học IELTS tại Việt Nam, "Tự Học IELTS 9.0 với ELSA Speak" đang không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập chất lượng, hỗ trợ và thân thiện.